Những bí quyết chới Zooba cho người mới bắt đầu

Khác với hình ảnh những nhân vật thú cưng dễ thương, Zooba thực chất là tựa game hành động siêu hay để bạn “đổi gió” những ngày này

Khác với hình ảnh những nhân vật thú cưng dễ thương, Zooba thực chất là tựa game hành động siêu hay để bạn “đổi gió” những ngày này. Ngay cả game thủ mới tải Zooba LMHMOD cũng có thể đắm chìm vào những thử thách chiến đấu sống còn của tựa game ăn khách này với những mẹo và thủ thuật cực kỳ hiệu quả.

Zooba là gì? Một số thông tin cơ bản về game battle royale Zooba Mod

Nếu bạn đang thắc mắc Zooba là gì thì đây là một trò chơi battle royale miễn phí, trong đó người chơi chiến đấu với lính canh và tối đa 45 người chơi khác ở nhiều chế độ khác nhau để trở thành vua của sở thú. Khác với những màn chiến đấu trong bối cảnh khá “áp lực” như Soul Knight, Zooba vui vẻ, tươi sáng dù thử thách không hề “ngon ăn” như những gì mà hình ảnh của game mang lại.

Game thủ chơi Zooba có thể chọn từ hơn 20 nhân vật vui nhộn, mỗi nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng đặc biệt khác nhau. Game cũng sẽ cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình, mở khóa hàng tá vật phẩm và tùy chỉnh phong cách chơi mang đậm tính cá nhân từ tùy chỉnh giao diện đến các biểu tượng vui nhộn, cùng chơi với bạn bè, leo rank, nhận các phần thưởng độc đáo của Zooba.

Hướng dẫn chơi Zooba Mod: Mẹo và chiến lược cho người mới

Ngay sau khi nhà phát hành Sniper 3D Gun Shooter cho ra mắt Zooba trên Android và iOS, mức độ quan tâm với tựa game này đã luôn ở mức cao. Trò chơi là sự kết hợp cơ chế Battle Royale và MOBA, mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo nhưng cũng không kém phần thử thách. Để thực sự bắt đầu chơi Zooba Mod và giành chiến thắng, bạn sẽ cần thực hành rất nhiều (thay vì những lý thuyết chung chung). Tuy nhiên, với các tips và chiến thuật sau đây, bạn có thể phần nào tự tin bắt đầu và vượt qua mọi level của Zooba.

1. Cách chơi Zooba (thông tin cơ bản, điều khiển)

Sau khi tải Zooba và mở game, bạn sẽ bắt đầu bằng cách nhấn nút chiến đấu, trò chơi sẽ đưa bạn đến màn hình bản đồ/chuẩn bị. Trên bản đồ, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm như gói sức khỏe, súng, cung tên, vật phẩm khiên, mục tiêu của bạn là trở thành người cuối cùng đứng trên chiến trường để giành chiến thắng trong trận đấu – người duy nhất tồn tại và sống sót. 

2. Danh sách nhân vật trong Zooba

  • Molly
  • Larry
  • Bruce
  • Nix
  • Shelly
  • Pepper
  • Ollie
  • Duke
  • Frosty Strafer
  • Finn.

3. Nắm được các kỹ năng bị động và chủ động của nhân vật

Tất cả các nhân vật trong Zooba đều có 2 loại kỹ năng là chủ động và bị động - kỹ năng bị động sẽ liên kết với bạn đồng hành, trong khi kỹ năng chủ động là khả năng mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến bằng cách nhấn nút tấn công ở góc dưới bên phải của màn hình. Tùy vào nhân vật bạn chọn, các kỹ năng này sẽ thay đổi nhưng nguyên tắc cơ bản nhất là hiểu được rõ ràng thế mạnh, điểm yếu của nhân vật để chơi Zooba linh hoạt.

4. Bắt đầu bằng cách loot đồ

Sau khi nhấn nút chiến đấu, trò chơi sẽ hiển thị một bản đồ – trên bản đồ, bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại của mình và vị trí của kẻ thù, nếu có nhiều người chơi khác xung quanh bạn, thì hãy di chuyển đến nơi khác. Tiếp theo đó, trong thế giới của Zooba, chọn khu vực trống để dễ dàng loot đồ, kiếm vũ khí, bộ dụng cụ y tế,… là tất cả những gì quan trọng nhất từ các level đầu tiên.

5. Hạ người chơi khác để kiếm vật phẩm xịn

Khi bạn đã trang bị đầy đủ vũ khí, hãy thử hạ gục một mục tiêu bằng cách kiểm tra level của đối thủ (chỉ nên chủ động chiến đấu với người cùng cấp hoặc ở cấp thấp hơn) – sự chủ động trong Zooba Mod đảm bảo bạn nhận được nhiều vật phẩm, chiến lợi phẩm hiếm.

6. Chiến đấu thông minh

Trong khi chiến đấu, mục tiêu của bạn là gây sát thương tối đa lên kẻ thù và né tránh các đòn tấn công ngược lại, hãy tỉnh táo và quan sát chuyển động của kẻ thù, phạm vi tấn công, hướng tấn công và điều chỉnh phù hợp.

Vì sao nên tải Zooba LMHMOD?

Zooba LMHMOD là phiên bản Zooba Mod vô hạn kỹ năng, đã mở khóa tất cả những skill cao cấp nhất của game giúp bạn nắm chắc chiến thắng trong mỗi trận đấu. Hơn thế nữa, version game mod này còn được LMHMOD.me chia sẻ miễn phí nên rất nhiều game thủ đã tìm và tải về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi MOBA, battle royale cực hay khác tại LMHMOD, chỉ cần tìm tên game và nhận link tải free!

Kết luận

Zooba không hổ danh là một thế giới khốc liệt nơi kẻ thắng làm vua. Hãy tải ngay Zooba Mod từ LMHMOD nếu bạn muốn tham gia vào những trận chiến sống còn!

Tin tức

Advertisement
Advertisement

Tin tức mới

Biến Số Mới

Độ dịch chuyển góc

10 thg 2, 2023

θ

Sai số dụng cụ

3 thg 2, 2023

Adc

Sai số tuyệt đối của phép đo

3 thg 2, 2023

A

Sai số tỉ đối

3 thg 2, 2023

δA

Sai số tuyệt đối trung bình

3 thg 2, 2023

A¯

Hằng Số Mới

Advertisement

Nhà tài trợ

Tin tức thú vị